Chọn túi xách thời trang cho chuyến du lịch poker

 

Đã đi du lịch, đi dã ngoại, chắc chắn rằng các bạn không thể mang theo mình túi xách, hay balo để đựng các đồ dùng cần thiết. Tùy theo sở thích, nhu cầu sử dụng và chuyến du lịch đó như thế nào thì sẽ có những cách lựa chọn balo, túi xách khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm sao để có thể lựa chọn được túi xách thời trang cho những chuyến đi du lịch hiệu quả nhất.

Lựa chọn túi xách thời trang phải phù hợp với vóc dáng poker

Nhiều người hay bỏ qua yếu tố này nhưng không biết rằng, đây là yếu tố quan trọng nhất để có thể lựa chọn được một chiếc túi xách như ý nhất. Túi xách nào có kích thước to quá hay nhỏ quá so với chiều cao , cân nặng của cơ thể sẽ rất khó khăn trong quá trình di chuyển và không tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Người nào có dáng người cao và gầy khá dễ lựa chọn túi xách hơn so với người khác nên chọn túi xách với kích cỡ vừa phải cỡ 50x25x25 cm hoặc lớn là lựa chọn hoàn hảo. Những bạn thấp bé, chỉ nên lựa chọn những chiếc túi du lịch size nhỏ hơn.

Lựa chọn túi xách thời trang phải phù hợp với mục đích túi cho phù hợp.

Tùy thời gian đi là ngắn hay dài ngày mà các bạn lựa chọn  . Nếu là chuyến đi ngắn ngày, nên chọn túi có kích thước vừa phải như túi xách thể thao, kích thước thông thường : 50x25x25 cm… Nếu bạn đi phượt, đi du lịch dài ngày thì nên chọn những chiếc túi có thiết kế lớn cùng nhiều ngăn chứa rộng rãi để đương được nhiều đồ hơn.

Chất liệu và Thiết kế của túi xách thời trang

Nếu lựa chọn túi xách để đi du lịch , tốt nhất các bạn nên lựa chọn chất liệu có thể đảm bảo các tiêu chí sau: nhẹ, chống nước. Thiết kế của túi phải đảm bảo chất lượng như đường may chắc chắn, cố định, quai đeo có đệm lót để cầm không đau tay, khóa kéo mượt mà, trơn tru.

Hy vọng rằng, các bạn sẽ trang bị cho mình thêm kiến thức để chuyến đi du lịch của mình được trở nên hoàn hảo hơn nhé.

Đọc thêm: http://choilamdo.info/

poker

Leave a Reply