Thế nào là túi du lịch – túi thể thao phù hợp?

Nhắc đến 2 dòng túi du lịch ba lô học sinh nam và túi thể thao , chắc chắn những đối tượng sử dụng chúng phải là những người rất năng động, cá tính, phong cách. 2 loại túi này tuy có thiết kế khác nhau nhưng lại có cùng mục đích sử dụng đó là trong mỗi chuyến đi dã ngoại, tham quan,  du lịch cùng bạn bè và người thân.

Để hiểu rõ hơn về tính năng của 2 loại túi này như thế nào và chúng có gì khác biệt ? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Túi thể thao

Túi thể thao thông thường được các hãng thiết kế chuyên để dành cho các vận động viên thể dục,  thể thao đựng đồ dụng cụ khi đi thi đấu, với thiết kế nhẹ nhàng tiện lợi cho các  vận động viên mang đồ di chuyển.

Mẫu túi này thường được thiết kế với dung tích khoảng từ  15 đến 20 lít, có thể chứa 1 đôi giày và vài chiếc khăn hoặc 1 bộ quần áo thi đấu, đặc biệt có ngăn nhỏ để đựng chai nước dây lưng nam cho quần bò.

Chiếc túi thể thao có loại có có thể đeo chéo, cũng có loại xách, tùy vào nhu cầu của người dùng.

Hiện nay có nhiều hãng đã “ cách điệu” chiếc túi thể thao giống như chiếc túi du lịch, như có kích thước rộng hơn, nhiều ngăn hơn để người dùng có thể sử dụng chúng như một chiếc túi du lịch.

Túi du lịch.

Như đã nói ở trên, Túi du lịch được “cải biến” tương tự như túi thể thao,  tuy nhiên có ưu thế đó thể tích đựng của túi lớn hơn một chiếc túi du lịch thường có thể tích đựng đồ từ 30 lít , 50 lít, 70 lít..

Theo đúng tên gọi, túi du lịch mua cặp đựng laptop ở đâu thích hợp cho các chuyến đi dã ngoại, chuyến đi du lịch dài ngày nên sẽ rộng hơn, ngăn chứa cũng nhiều hơn, có khả năng chống nước cao. Những mẫu túi du lịch không thiết kế quai chéo như túi thể thao , mà được thiết kế có quai đeo 2 vai, để giảm trọng lượng của balo, giúp bạn dễ dàng hơn khi đeo cũng như di chuyển.

Xem thêm: http://choilamdo.info/

poker

 

Leave a Reply