Chọn số mobifone với các đầu số khác nhau cho bạn

Trong việc sử dụng điện thoại di động chắc hẳn bạn cũng đã lựa chọn được cho mình một nhà mạng điện thoại uy tín nhất có thể nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý đến nhiều yếu tố khác khi lựa chọn một chiếc sim số đẹp.

Cách thông thường là bạn có thể đến những trung tâm mua bán sim trên cả nước để cho bạn lựa chọn bên cạnh đó bạn có thể chọn cho mình một chiếc sim phù hợp. Nhiều nhà mạng di động khác nhau tuy nhiên bạn đã lựa chọn cho mình một nhà mạng thích hợp nhất chưa. Một gợi ý nhỏ dành cho bạn là bạn có thể đến chọn số mobifone cho mình.đọc thêm sim thần tài giá rẻ tại đây

Các dịch vụ ưu đãi mà bạn nên chọn số mobifone chuẩn nhất.

Điều đầu tiên nhà mạng là nhà mạng này có thể chọn cho mình một nhà mạng ưu đãi khác nhau chính vì thế bạn nên qua nhiều năm nhà mạng này chiếm được cảm tình của khá nhiều người yêu thích sự mới mẻ khác nhau. Trong kho sim của nhà mạng này có nhiều loại sim khác nhau lên đến hơn 800 nghìn thuê bao di động bạn có thể lựa chọn. Do đó để chọn số mobifone cho mình không hề khó.

>> tìm hiểu thêm sim tiến 4 may mắn giá siêu rẻ tại đây

sim mobi giá rẻ số đẹp

 

Những ưu đãi khác nhau khi chọn gói cước mang lại

Có nhiều gói cước ưu đãi khác nhau khi bạn lựa chọn số mobifone và hiện nay có 3 gói cước là: mobicard, mobiQ và mobigold. Đối với những gói cước ưu đãi này thì bạn sẽ có được những sự lựa chọn khác nhau và chương trình trải nghiệm khuyến mãi riêng khác dành cho bạn.tìm hiểu thêm sim tiến 3 số đẹp tại đây

Cho nên khi lựa chọn một gói cước thích hợp nhất thì bạn nên chọn số mobifone để trải nghiệm những ưu đãi của nó mang lại cho bạn nhé. Khi chọn số mobifone bạn sẽ có những sự tiện lợi nhất định như: Có thể thoải mái gọi điện thoại cho người thân bạn bè, hỗ trợ cách dịch vụ ưu đãi nhất định dành cho thuê bao di động của bạn.

Đầu số mà bạn có thể sử dụng khi chọn số mobifone: hiện nay nhà mạng mobifone có các đầu số khác nhau là: 090; 093; 0121; 0122; 0128; và hiện nay có đầu số mới là 089.

 

ĐỌC THÊM:

Leave a Reply