Lịch sử phát triển của những hãng giày da nam nổi tiếng

Mặc dù mới ra đời nhưng lịch sử phát triển của những hãng giày da nam như Benuli đã khá là lâu đời. Mặc dù là một thương hiệu sản xuất giày da ở Việt Nam tuy nhiên đây lại là thương hiệu được nhiều người biết đến và định vị trong lòng người đọc là môt trong những thương hiệu chất lượng cao có sản phẩm chuyên được xuất ra nước ngoài.

giày da nam buộc dây cho nam giới công sở

Không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam, thương hiệu giày Ngựa Bạc còn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ bởi chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu, đi kèm với đó là những dịch vụ nổi bật và thái độ phục vụ của nhân viên. Với những sản phẩm nổi bật như giày da, giày da buộc dây, giày nam thể thao, giày đế cao, giày nam cao cổ, giày da lộn nam cao cấp … dành cho dân công sở, tầng lớp trí thức và các vị doanh nhân.

Những tay chơi poker lão luyện trong làng casino

Giày da nam được biết đến là những sản phẩm cổ điển và lịch lãm tuy nhiên không hề kém cạnh là những sản phẩm giày lười hay giày có dây buộc với kiểu dáng thể thao vô cùng trẻ trung và năng động, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm vô cùng mới mẻ khi làm mới phong cách thời trang của mình.

giày lười nam màu nâu cao cấp làm từ da bò GB-045

Chất liệu da giày thật 100% mềm mại, bền bỉ, không chỉ bảo vệ tốt hơn đôi chân người sử dụng mà còn đem đến phong cách thời trang lịch thiệp hơn, giúp bạn tự tin hơn trong công việc và giao tiếp.

Trên đây là các thương hiệu được Việt Nam ưa chuộng nhất hy vọng các bạn có thể chọn cho mình được những hãng giày da nam đẹp.

Chọn túi xách thời trang cho chuyến đi du lịch

 

 

Leave a Reply