Máy lọc không khí phù hợp cho căn nhà cờ bạc

Chọn máy lọc nào phù hợp với mệnh của bạn

Người tượng trưng cho sao Hoả

Hình dáng: trán hẹp cằm rộng, mũi cao to, hơi hếch, tóc thưa Màu sắc da: màu đỏ Giọng nói: khoẻ trầm

Tính cách: tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, nhưng hay nóng cờ bạc

nảy và hấp tấp

Người tượng trưng cho sao Thổ

Hình dáng: chắc khoẻ đôn hậu, lưng rộng bụng tròn, xương to, 5 khí quan (mắt, mũi, mồm, tai, thân) đểu to

Màu sắc da: màu vàng

Giọng nói: chất phác và hay kéo dài

Tính cách: ung dung, thư thái, khoan thai, cử chỉ chậm rãi, thận trọng, tính tình bình tĩnh, tuy nhiên lòng dạ rất sâu xa khó có thể đoán biết được, ngoài ra còn là người biết đối đãi rộng rãi với mọi người, và là người rất giữ chữ tín

may tao am khac

>> CHƠI LÀM ĐỘ

5 Mẫu người điển hình vừa nói ở trên là tượng trưng của ngũ hành, tất cả những người trên thế giới đểu không nằm ngoài 5 Mẫu người này.

Cách chọn máy lọc không khí phù hợp

Từ đó ta có thể thấy rằng, cử chỉ và dung mạo của con người là biểu hiện bê’ ngoài rõ nét nhất cho tính cách xấu, tốt, thiện, ác của con người, nhưng trong đó vẫn tồn tại những nhân tố thiên định. Trong cuốn “Khổng Tử Gia ngữ” có câu: “Đàm Đài Tử Vũ  CÓ dung mạo thiên tử, nhưng hành vi và cử chỉ của ông không phù hợp với dung mạo quân tử đó”. Sách “Luận ngữ” có nói: “Cách đối nhân xử thế của Tử Trương thì không ai có thể sánh bằng được, nhưng ông khó có thể chỉ bảo mọi người về nhân đức”.

Những cử chỉ của Đàm Đài Diệt Minh và Chuyên Tôn Sư đã khẳng định là có ngoại lệ, nhưng dung mạo của Khổng Tử còn hơn cả Tử Vũ, còn Tăng Tử lại có lòng nhân đức với mọi người mà Tử Trương không có, đó là những nguyên nhân thiên mệnh mà nhiểu người có cố gắng bao nhiêu cũng không thể có được, nếu không phải là Khổng Tử, người khác làm sao có thể hiểu được đạo lý này.

>> Xem thêm: Một số điều cần lưu ý khi chọn mua máy lọc không khí công nghiệp.

Leave a Reply