Một số điều cần lưu ý khi chọn mua máy lọc không khí công nghiệp.

máy lọc không khí công nghiệp là máy được sản xuất với công xuất lớn, dùng trong những khu sản xuất công nghiệp, nhà máy, công xưởng v.v… có chi phí sản xuất khá lớn và giá thành khá cao. Vì vậy, chúng ta cần chọn mua được những chiếc máy lọc không khí công nghiệp phù hợp để khi máy hoạt động đạt hiệu quả cao nhất. Trước khi quyết định mua những chiếc máy lọc không khí công nghiệp cho khu vực của mình, chúng ta cần lưu tâm một số vấn đề sau.

Tính toán trước diện tích nhà xưởng.

Như đã nói ở trên, những chiếc máy lọc không khí công nghiệp có công xuất khá lớn, chính vì vậy mà chi phí sản xuất cao từ đó dẫn đến việc giá thành khá đắt đỏ. Do vậy mà trước khi mua máy lọc không khí công nghiệp, chúng ta cần tính toán trước diện tích khu sản xuất của mình. Từ đó ước lượng xem nên mua máy với số lượng là bao nhiêu, và sẽ đặt ở vị trí nào, từ đó đưa ra một con số cụ thể. Để tránh việc mua thừa máy, không sử dụng hết máy.

>> Xem thêm: máy lọc không khí sharp

Một số điều cần lưu ý khi chọn mua máy lọc không khí công nghiệp. - 1
>> Xem thêm: CHƠI LÀM ĐỘ

Tìm hiểu trước về loại bụi và tính chất vật lý cũng như hóa học của bụi.

Bên cạnh máy lọc không khí cowayĐây là một vấn đề quan trọng bậc nhất chúng ta cần chú ý trước khi chọn mua một chiếc máy lọc không khí công nghiệp. Bởi bộ phận lọc không khí được coi như là linh hồn của một chiếc máy lọc không khí công nghiệp nói riêng và máy lọc không khí nói chung, nếu chúng ta không biết được bản chất chính loại bụi của khu sản xuất của chúng ta, từ đó chúng ta sẽ không tìm mua được chiếc máy lọc không khí công nghiệp có bộ phận lọc phù hợp với loại bụi đó, dẫn đến việc mua phải máy không phù hợp với khu sản xuất của chúng ta. Dẫn đến việc lọc bụi không hiệu quả, từ đó không khí vẫn bị ô nhiễm trong khi chúng ta lại đã phải tốn rất nhiều tiền đầu tư cho việc lọc bụi và làm sạch không khí, biểu hiện của việc “tiền mất tật mang”. Bởi vậy mới nói đây là khâu vô cùng quan trọng và có tính quyết định.

>> Xem thêm: Top những thương hiệu máy lọc không khí và công nghệ poker nổi bật

Leave a Reply