Mua bàn ăn gia đình rời hay theo bộ?

Bất kể giá cả, cửa hiệu cũng tạo ra sự khác biệt. Nếu ai đó mua sắm trong Cửa Hàng Đồ Nội Thất hoặc Cửa Hàng Bách Hóa, thì họ sẽ mua một bộ. NHƯNG các cửa hàng thời trang như Crate and Barrel, Room and Board và thậm chí IKEA thường bán bàn và ghế một cách riêng biệt. Họ thường không cung cấp “bộ” mặc dù họ có thể có đề xuất của những ghế để thêm sau khi khách hàng chọn một bảng.

bàn ăn gia đình

BẢNG FIRST là quy tắc chung trong các cửa hàng thời trang này và cho những người mua sắm trong đó. C ALNG ngay cả trong các cửa hàng chủ yếu bán “bộ” hoặc “tách”, cửa hàng thường hiển thị bàn với ghế họ chọn cho khách hàng tùy chọn để mua như một bộ bàn ăn (mặc dù hóa đơn sẽ hiển thị cho họ một cách riêng biệt) hay không. Nếu một khách hàng nói “Tôi thực sự thích bảng này … nhưng không phải là ghế” thì cuộc trò chuyện quay lại để chọn ra những chiếc ghế khác nhau. Bản thân tôi đã làm điều đó với bảng kính trong hình dưới đây. Không chính xác tôi đã có, nhưng rất gần. Nó được thể hiện như là một bộ với những chiếc ghế đen hẹp, cao và hiện đại. Tôi đã chọn một phong cách đệm truyền thống màu vàng. 🙂 Vì vậy, ngay cả khi bạn mua tất cả cùng một lúc như là một “bộ”, khi bạn có một bảng duy nhất như những người trong bảng dưới đây hình ảnh, nó không phải là không phổ biến để chơi xung quanh với việc lựa chọn ghế.

Đối với ghế, thường có 4 “ghế phụ” khớp và hai ghế cuối khớp với nhau nhưng không khớp với ghế bên. Chiết trung điên rồ chỉ dành cho người dũng cảm hoặc rất đắt. 🙂

Bài viết được đăng trong mục nhận định kèo độ trên trang choilamdo.info

Leave a Reply