Những con số đặc biệt của sim thần tài mà bạn chưa biết để đánh bài

Trong kinh doanh hay công việc hàng ngày hiện nay đều sử dụng điện thoại di động như một công cụ giao dịch hữu hiệu có nhiều người muốn thể hiện đẳng cấp kinh doanh thông qua những số sim di dộng khác nhau.

Do vậy hiện nay nhiều nhà mạng có những số sim đặc biệt như sim tứ quý, và một tong số đó không thê không kê đến chính là sim than tai.

Tuy nhiên để hiểu rõ về sim than tai thì không phải ai cũng biết. Vậy ý nghĩa thực sự của nó là gì và làm như thế nào có thể mang đến cho gia chủ những con số sim than tai đẹp nhất.

Sim than tai hay nói cách khác đó chính là sim phát tài. Đây được coi là một trong những loại sim mang ý nghĩa phong thủy rất lớn vì người sở hữu nó nhận được nhiều tài lộc trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Trong loại sim này có hai con số đặc biệt đó là số 3 và 79 được coi là cặp số thần tài lớn và cặp số thần tài nhỏ. Có nhiều số điện thoai khác nhau chứa những con số nay đều mang lại may mắn cho con người. Ngoài những số thần tài lớn thì còn có những số thần tài nhỏ khác như các con số:

Đầu tiên là số 3: Đây là số biểu thị cho tài lộc, số 3 thể hiện cho sự chắc chắn được ví như chiếc kiềng 3 chân. Luôn mong muốn và đem đến cho gia chủ điều may mắn nhất và hơn nữa nhắc nhở người sở hữu chiếc sim này luôn luôn nuôi chí lớn và có hành động thực sự.

Tiếp theo là số 7. Đây là con số mang đến cho chủ sở hữu sự thịnh vượng, sự giàu sang và giàu có sung túc hơn nữa đây là con số thể hiện sự nhân sinh quan trong phật pháp.

Cuối cùng là số 9. Đây là một trong những con số nhiều người săn đón nhất bởi vì nó hội tụ nhiều sức mạnh và quyền lực tối đa chính vì thế được rất nhiều người mong muốn sở hữu số sim đặc biệt này.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại số khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn cho mình những số sim than tai đẹp nhất. Nên lựa chọn nơi uy tín để mua hàng cũng như để giao dịch.

Tìm hiểu:

Leave a Reply