Những dấu hiệu để lựa chọn một chiếc sim so đep dành cho người tuổi Thân

Ai trong mỗi chúng ta dù làm kinh doanh hay làm trong cơ quan nhà nước thì đều mong muốn có một đồ vật phong thuỷ để có thể giúp đỡ mình trong trong công việc và trong cuộc sống.

Vì thế một đồ vật phong thuỷ luôn gắn liền với chủ nhân chính là chiếc sim so đep. Đới với những người tuổi Thân họ cũng mong muốn có nhiều may mắn và tài lộc thì không thể không chọn chiếc sim so đep cho bản thân, xem chi tiết sim số đẹp.

 • Dấu hiệu đầu tiên: dưa theo sự hợp với tuổi và mệnh của người tuổi Thân. Không phải người tuổi Thân nào cũng có cùng chiếc sim so đep mà những năm sinh khác nhau thì có những sim so đep hợp với năm đó:
  • Người tuổi Thân sinh năm Bính Thân thì mang mệnh Hoả thì số 8 là con số hợp nhất và đẹp nhất sẽ giúp cho chủ nhân có nó có nhiều vận khí tốt.
 • sim số đẹp

  sim số đẹp

  • Người tuổi Thân sinh năm Mậu Thân thì con số 833 là con số may mắn nhất của họ còn số này có ý nghĩa đại phát đại tài, bên cạnh đó người tuổi này còn hợp với những con số khác như: 33, 68, 97, 91, 98. Đây đều là những con số không những hợp mà con cự kì tốt, click here sim ngũy quý.
  • Người tuổi Thân sinh năm Canh Thân thì con số hợp nhất chính là số 68, 86, 03, 21, 53, 91. Những con số này đều có nghĩa không chỉ đường làm ăn còn cả đường sức khoẻ là trường thọ, tấn tài tấn lộc.
  • Người tuổi Thân sinh năm Nhâm Thân thì những con số hợp phải kế đến là 23, 38, 51, 98. Những con số này sẽ làm đến cho chủ nhân sở hữu nó những may mắn của quý nhân phù trợ, không ngừng thăng tiến trong công viêc, đọc thêm sim tam hoa giá rẻ.
 • Ngoài ra nói chúng người tuổi Thân phù hợp nhất chính là các con số 1, 3, 7 và 8. Giới phong thuỷ đã kết luôn rằng nếu có những con số này trong số điện thoại sẽ giúp người sử dụng gắp được nhiều may mắn, thuận lợi.

Với những dẫu hiệu trên đây chắc chắn các bạn tuổi Thân sẽ có thể lựa chọn cho mình chiếc sim so đep phu hợp nhất.

Đọc thêm:

Leave a Reply