sim số đẹp mobifone thần tài sự lựa chọn của rất nhiều người

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim khác nhau, điểm hình là sim 10 số, sim 11 số và hiện nay còn có cả loại sim đầu 08 và các loại sim khác. Trong thời đại hiện nay là thời đại của làm giàu và có rất nhiều muốn chọn cho mình một sim điện thoại phù hợp với tuổi và mệnh của mình, người ta thường gọi đó là sim số đẹp mobifone thần tài.

sim số đẹp mobifone thần tài hiện nay đang là một mặt hàng hot trên thị trường mạng, rất nhiều người tìm kiếm mua về để sử dụng.

>>Xem thêm về sim so dep mobi

sim số đẹp mobi

Trên thị trường hiện nay không chỉ có một nhà  mạng có sim số đẹp mobifone thần tài  mà tất cả các nhà mạng đều có sim than ta, có thể nói loại sim này rất được phổ biến trên mạng và có nhiều quan tâm.

sim số đẹp mobifone thần tài có rất nhiều mức giá khác nhau nhưng đa số các mức giá này đều đắt hơn 3, 4 thận chỉ cả vài chục lần so với loại sim bình thường mà chúng ta thường hay sử dụng, người ta thường quan niệm có sim đẹp thì dùng điện thoại nó mới sang ngoài ra sim đẹp có thể làm chúng ta phát đạt.

sim số đẹp mobifone thần tài ngoài ra còn gắn với năm sinh của mỗi người, nhiều người muốn có sim đẹp để thể hiện với bạn bè, nhiều người lại muốn đây là của độc mà không ai có. Nhưng thực ra một sim số đẹp mobifone thần tài cần phải kết hợp rất nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một cái sim số đẹp mobifone thần tài.

>>xem sim kép 3 click here

 

sim số đẹp mobifone thần tài là sim phong thuỷ cho may mắn, bình an, tài lộc đây là quan niệm của đa số những người sử dụng sim thần tài, người ta có thể bỏ ra vài triệu đến vài chục triệu để sử dụng một chiếc sim được gọi là thần tài. Loại sim này rất được các đại gia săn lùng trên các trang mạng, chỉ cần có một thông tin gì về một số sim đẹp nào đấy là đa số các sát thủ săn lùng sim luôn tìm mọi cách để mang sim số đẹp mobifone thần tài này về với dế của mình. Nhiều người mất ăn mất ngủ về những chiếc sim này, vì giá trị của chiếc sim này đem lại quá lớn nó có thể đổi vận mang lại nhiều vinh hoa phú quý cho người sử dụng.

>xem sim lục quý click here

 

 

Leave a Reply