Sim tam hoa 3 sim số đẹp dành cho doanh nhân

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc sim tam hoa 3 để mong muốn mang lại may mắn trong công việc làm ăn? Vậy bạn đã hiểu được hết ý nghĩa của sim tam hoa 3 chưa?

Trước khi đi phân tích ý nghĩa của sim tam hoa 3 chúng ta sẽ tìm hiểu sim tam hoa 3 là gì nhé. Sim tam hoa hay còn gọi là sim tam quý có chứa bộ 3 con số giống nhau đứng cạnh nhau trong đuôi số điện thoại thể hiện cho sự vững trãi. Vì thế rất nhiều khách hàng lựa chọn dòng sim số đẹp này, mời xem sim vina số đẹp.

Các bộ tam hoa gồm có 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999. Mỗi bộ tam hoa đều có ý nghĩa riêng của nó, hôm nay mình sẽ đi tìm hiểu ý nghĩa của bộ sim tam hoa 3 nhé.

sim số đẹp tam hoa giá rẻ

sim số đẹp tam hoa giá rẻ

Trong thị trường sim số hiện nay bên cạnh các bộ sim tam hoa đang rất hot như  666, 888, 999 thì sim tam hoa 3 cũng không hề kém cạnh. Ý nghĩa của sim tam hoa 3 được thể hiện thông qua chính ý nghĩa của con số 3. Người xưa có câu “vững như kiềng 3 chân” vì thế con số 3 tượng trưng cho sự vững trãi và tài năng, click here xem sim đảo 3.

Trong phong thủy đồ vật thường được sắp xếp bởi 3 vật tạo nên sự hài hòa, đối xứng. Trong khoa học số 3 vốn được coi là con số thần bí, người Trung Quốc có câu “ba với ba là mãi mãi” là biểu tượng cho hi vọng trường thọ, bất tử. Hay số 3 còn được hiểu theo cách đơn giản hơn: 3 là “tài” đọc lái đi của từ “tam”, sim tam hoa là “toàn tài”.

Chính vì ý nghĩa trên sim tam hoa 3 trấn phong thủy cực tốt cho chủ nhân. Vậy ai là người nên sử dụng sim tứ quý 3? “ Số có nghĩa- người có mệnh” căn cứ vào vận mệnh và nguyên tắc sinh khắc trong ngũ hành  ta thấy được rằng số 3 là con số thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa nên những người thuộc mệnh Hỏa nên sử dụng sim tam hoa 3 này, xem chi tiết sim ông địa.

Với ý nghĩa sim tam hoa 3 được phân tích ở trên thì bạn đừng nên bỏ lỡ số sim này khi muốn tìm một số sim hợp mệnh nhé. Một số sim không chỉ đẹp, có ý nghĩa tốt lành mà giá cả lại rất hợp lý vì thế đó chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn đang có ý định mua sim số đẹp để sử dụng.

Tổng hợp:

 

Leave a Reply