Tieu long ngu đỉnh cao của game đôi thưởng

Đỉnh cao của game đổi thưởng là tieu long ngu

“Trước đây làm gái thân phận thấp kém, đàn ông có tiền tìm gái để chơi tieu long ngu, phụ nữ có tiền tại sao lại không được tìm trai? Tôi đi khắp nơi tìm trai bù đắp lại sự sỉ nhục trước đây của mình. Dù tôi có nhiều tiền như vậy rồi nhưng tôi không muốn dừng lại, tôi sợ sự nghèo khó vì Game cao boi nên tôi quen tiêu pha rồi, nhưng tôi cũng biết miệng ăn thì núi lở. Vì thế tôi dùng những kiến thức học được từ đại gia Ma Cao kia để mở sòng bạc. Có người nói mở sòng bạc chính là in tiền. Thật ra nó còn nhanh hơn cả in tiền để chơi Game cao boi.”

Tieu long ngu Tôi nói xen vào: “Nhưng như thế là phạm pháp!” “Phạm pháp vì đánh tieu long ngu? Dù tôi không làm thì cũng có người khác làm! Có gan Chơi làm độ thì sẽ có tiền, đạo lý này chắc Ân Nhiên anh phải biết chứ? Hơn nữa tôi cũng đã sắp xếp, có cả kẻ chết thay rồi. Cho ai đó vài chục vạn làm phí an gia để anh ta đứng đầu sóng ngọn gió. Nếu cảnh sát phá sòng bạc thật thì người ngồi trong tù cũng không phải tôi.

Chơi game tieu long ngu thể hiện điều gì?

Giao dịch trong game slot machine được diễn ra như thế nào? Tiền mở sòng bạc đều là tôi vay từ ngân hàng. Nếu Chơi game tieu long ngu  và kiếm được thì chưa đến ba tháng tôi đã hoàn vốn. Còn nếu bị cảnh sát kéo sập, ngân hàng đòi nợ, tôi lên máy bay là có thể thoát đến bất cứ chỗ nào trên trái đất.” Tôi phục hoàn toàn rồi… Mãi lâu sau tôi tò mò hỏi: “Cô nói với tôi những điều này không sợ tôi nói ra ngoài sao?”

Chơi game tieu long ngu “Ân Nhiên, Chẳng có nỗi đau nào chơi game bài đổi ra thẻ  nên tôi không phải người phụ nữ Cá độ uy tín trong sạch. Tôi  Chơi game tieu long ngu  và không thích nhìn mặt người khác, mọi gương mặt đều giả dối, tôi bị lừa rất nhiều, từ lâu đã học được cách nhìn mặt biết lòng.

Mỗi lần tôi lại đến những quán tai xiu doi thuong khác nhau, đàn ông đều giả dối như vậy, không phải vì tiền thì là vì cơ thể tôi, thằng nào cũng giả vờ là người quân tử. Nghệ thuật tu dưỡng thật ra là nghệ thuật nói láo. Bảo tiền bạc là tội ác vậy mà ai cũng kiếm tiền chơi tai xiu doi thuong  ; nói phụ nữ Nhận định kèo độ là hiểm họa vậy mà ai cũng muốn có; nói ở trên cao thì lạnh vậy mà ai  Chơi game tieu long ngu  nên cũng muốn trèo cao; nói rượu bia thuốc lá có hại cho sức khỏe nhưng chẳng ai chịu cai.

 

Leave a Reply