Trong thâm tam

Em năm nay mới 21 tuổi,em cũng đã từng yêu một vài người nhưng không được lâu. Rồi em yêu một người hơn em 14t và đã có vợ rồi,xin mọi người đừng gạch đá mà tội em. Em biết anh ý có vợ rồi nhưng em vẫn yêu anh ý,vì sự chu đáo,luôn quan tâm em,chưa bao giờ để em lo nghĩ hay thiệt thòi điều gì. Cũng rất chiều chuộng và chăm sóc em hết sức chu đáo tận tình

anh lan 6 (519)

của em biết yêu người đã có gia đình rồi thì thật sự sai trái và lương tâm cắn rứt nhưng tình cảm con người không thể chi phối được và không phai cứ nói bỏ là bỏ yêu là yêu ,bản thân em cũng không muốn mọi chuyện xảy ra rồi tệ hay như thế nào ,thật sự nhiều khi nghĩ cũng thấy mệt mỏi và ghét bản thân mình lắm .

Em biết anh ấy có vợ rồi nên cũng không bao giờ đòi hỏi anh ấy điều gì,em chỉ mong thi thoảng được gặp anh ấy 1 lần,hoặc được nhìn thôi cũng đủ rồi. Nhiều hôm em ốm,chả buồn ăn gì nhưng nhớ anh ấy quá em lại đi qua chỗ anh ý làm việc nhìn cái rồi về.

Trong thâm tam

Thật sự với các mẹ là em yêu anh ấy lắm, mặc dù biết như vậy là sai,em cũng dằn vặt lắm. Ngày nào cũng suy nghĩ,trước em cũng có ý định bỏ anh ấy rồi,nhưng không quá nổi 1 tuần là em lại tự động quay lại nhắn tin trước. Vì bản than em yêu anh ấy quá nhiều chính bản than em cũng không thể nào quyết đinh được hành vi và cảm xúc của mình thật sự em biết mình sai rất nhiều và mình cũng khong nên như vậy nhưng thật sự thì em cũng không còn cách nào khác ,em có thể nhớ anh đến mức mà không thiết tha ăn uống gì không thiết tha làm gì và thậm trí không thể ngủ nổi được

anh lan 6 (520)

Chuyện này em chả biết tâm sự cùng ai, Em cũng không phải không có ai theo đuổi,mà có nhiều là đằng khác,nhưng em chả có cảm giác gì khi nói chuyện với họ cả chắc hẳn đọc đến đây ai đọc được cũng sẽ mắng chửi và khinh rẻ một người như em là đi lăng loàn với người đã có gia đình nhưng mọi người không trong tình huống của em chắc sẽ không thể hiểu được chuyện của em và mọi người chắc cũng hiểu chuyện tình cảm vốn rất khó nói rất khó để quyết định được .

 

Leave a Reply